Giới thiệu

Lời giới thiệu:

Lời nói đầu tiên Công TyTNHH MTV Cơ Khí Xây Dựng Mái Che Không Gian xin gửi  lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe an lành đến Quý khách hàng.

Giới Thiệu:

Mái che xếp là sản phẩm che tạm ngoài trời được ưa chuộn nhất hiện nay, do Công TyTNHH MTV Cơ Khí Xây Dựng Mái Che Không Gian thiết kế dùng để che mưa nắng ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay.

Tiện ích che mưa nắng:

  • 1. Che được không gian rộng lớn.
  • 2. Di động phần hệ mái dễ dàng (bằng cơ hoặc moteur kéo).
  • 3. Chịu được mưa nắng và sức gió tốt (an toàn khi sử dụng).
  • 4. Không gian khép mở, thoáng mát (không làm mất cảnh quan).
  • 5. Thi công nhanh, không cần giấy phép xây dựng.
  • 6. Thời gian sử dụng khung từ 6-20 năm, bạt từ 3-10 năm.

Ưa chuộng:

– Mái che xếp được ưa dùng các nơi như: Quán cà phê, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng,trường học, sân, bãi, xe.vv…

Mô tả:

– Mái che xếp khung nhôm: Sản phẩm mái che xếp khung là sản phẩm có hệ khung nhôm cao cấp nhất hiện nay, dùng để che diện tích vừa và nhỏ.

– Mái che xếp khung sắt: Mái che xếp khung sắt đa dạng hóa không giới hạn chiều cao, không giới hạn diện tích. Đặc biệt mái che xếp không gian thi công được những địa hình khó nhất, cao nhất, đối với những nơi như quán cà phê có nhiều cây cảnh cao vẫn thi công được, vì Công ty có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho việc thi công dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên:

Với đội ngũ nhân viên, chuyên gia tư vấn, thiết kế, kỹ sư xây dựng xây dựng giàu kinh nghiệm, sẽ  phục vụ cho Quý khách hàng tận tình và chu đáo, Công ty chúng tôi hứa sẽ mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất.

LH: 0933 52 07 52 (Mr.Phương) - maichekhonggian@gmail.com