-Lời nói đầu tiên Công Ty TNHH MTV Cơ Khí sản xuất mái Mái Che Không Gian xin gửi  lời chào thân ái đến quý khách,chúc quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe an lành,làm ăn phát đạt không ngừng tiến lên……..
-Công ty tnhh mtv cơ khí sản xuất Mái Che Không Gian,luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong nước trong lĩnh vực sản xuất cung cấp lắp đặt thi công các công trình Mái Che Bạt Xếp ngoài trời.
-Cùng với nổ lực không ngừng học hỏi,chế tác sáng kiến luôn tạo ra cái mới để cung cấp đáp ứng cho quý khác hàng trên thị trường sản phẩm Mái Che Bạt Xếp chất lượng nhất,uy tính nhất,hiệu quả nhất,tiện dụng nhất.
-Chính vì thế công ty không ngừng thay đổi và cố gắng hơn nữa phát triển lớn mạnh đi lên trong giai đoạn sắp tới …và mở thêm nhiều của hàng chi nhánh trên toàn quốc….
 
Lĩnh vực hoạt động của công ty mái che không gian

-Công ty tnhh cơ khí sản xuất mái che không gian chuyên sản xuất thi công và lắp đặt các loại mái che bạt che ngoài trời như: mái che bạt xếp ,mái hiên di động, dù che,lều xếp,nhà lều,nhà tiền chế,sản xuất tại xưởng cung cấp lắp đặt trên toàn quốc……….

Sản phẩm mái che bạt xếp không gian


-Trong các loại sản phẩm kể trên thì loại sản phẩm mái che bạt xếp được người tiêu dùng hiện nay chú trọng nhiều hơn. Mái che bạt xếp là sản phẩm mới nhất hiện nay do Công Ty TNHH MTVCơ Khí Sản Xuất Mái -Che Không Gian thiết  kế dùng để che mưa nắng ngoài trời rất hiệu quả an toàn dễ sử dụng được người tiêu dùng biết tới và ưa chuộn dùng sản phẩm của công ty,bởi những tiện ích mái che bạt xếp không gian mang lại

Bảy tiện ích Mái che bạt xếp không gian mang lại

Thứ nhất là Tiện ích che mưa nắng.
Thứ hai Che được không gian rộng lớn.
Thứ ba Di động hệ mái dễ dàng (bằng cơ hoặc moteur kéo).
Thứ tư Chịu được mưa nắng và sức gió tốt (an toàn khi sử dụng).
Thứ năm Không gian khép mở thoáng mát (không làm mất cảnh quan).
Thứ sáu Thi công nhanh, không cần giấy phép xây dựng.
Thứ bảyThời gian sử dụng lâu dài,thời hạn sử dụng mái bạt:6 - 8 năm.

Mái che bạt xếp không gian được ưa chuộng dùng cho các nơi như

Che quán cà phê,che quán ăn, che quán nhậu, che nhà hàng, che resort, che sân trường học,che hồ bơi, che xe,che sân thượng,che sân phơi hàng……

Đội ngũ nhân viên làm việc công ty mái che không gian

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi công nhanh lắp đặt giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng cho nhu cầu của quý khách hàng người tiêu dùng về độ thẩm mỹ cũng như tiến độ cho công trình cùng với chất lượng của sản phẩm và chế độ bảo hành hậu mãi…...hãy gọi cho chúng tôi để có sản phẩm  tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất và sự phục vụ tận tình và chu đáo…..
 
 

Liên hệ đặt hàng,mua hàng thi công lắp đặt,làm mái che bạt xếp của  CTY TNHH MTV CƠ KHÍ SẢN XUẤT MÁI KHÔNG GIAN tại các điểm trong nước:

Cơ sở 1: 326 Thoại Ngọc Hầu, p Phú Thạnh, q Tân Thú, tp HCM
Cơ sở 2: 194 Lê Văn Phẩm, p 6, tp Mỹ Tho Tiền Giang
website: maichekhonggian.com - email: maichekhonggian@gmail.com.
Số điện thoại : 0933 52 07 52 Mr phương