Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Cung Cấp Dù Che Không Gian là môt trong những đơn vị doanh nghiệp Chuyên Sản Xuất Cung Cấp Lắp Đặt: Dù Che, Dù Vuông, Dù Che Vuông, Dù Che Hai Tầng, Dù Che Lệch Tâm, nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, tận tình (không ngại gần xa).


Dù che không gian

Sản phẩm Dù Che, Dù Che Vuông hay còn gọi là  Dù Che Lệch Tâm với thiết kế Hai Tầng mới nhất hiện nay, do Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Cung Cấp Dù Che Không Gian, thiết kế dùng để che mưa nắng ngoài trời rất tiện lợi và dễ sử dụng, được rất nhiều người ưa chuộn và biết đến bởi tính năng linh hoạt, di động dễ dàng trong những trường hợp cần dùng gấp, lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Dù che không gian

Mô tả Dù Vuông là sản phẩm Dù Che ngoài trời, có hình dạng vuông được thiết kế kiểu dáng Hai Tầng, (tầng trên là một chớp vuông nhỏ như một cái nóc gió để lấy gió làm thông khí giảm nhiệt, che cho nắng không xuyên, mưa không dột, đồng thời tạo nét cấp tầng, góp phần cho cây dù thêm xinh đẹp và thẩm mỹ. Chân Dù được đế làm bằng bô tông đúc, thân dù làm bằng sắt sơn tỉnh điện, chất liệu vải dù làm bằng loại vải Polyester, khi cần sử dụng thì vươn lên để che mưa che nắng, không sử dụng thì gấp lại rất tiện lợi và dễ dàng, nên mọi người hay gọi sản phẩm Dù Vuông là: Dù Che Vuông, Dù Hai Tầng, Dù Che Hai Tầng,  Dù Vuông Lệch Tâm, Dù Che Lệch Tâm, Dù Che Lệch Tâm 3mx3m, nhưng vẫn là chung một sản phẩm nhưng cách gọi khác nhau.

Dù che không gian

Ưu điểm Dù Vuông của Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Cung Cấp Dù Che Không Gian là, độ thẩm mỹ cao, Vải không bị nhăn hay biến dạng khi dùng, che được không gian rộng lớn, có kích thước chuẩn sản xuất 3mx3m lệch tâm một góc, rất tiện cho việc để một chiếc bàn ở giữa mà không bị chiếm vị trí, khi thao tác nâng hạ Dù Che nhẹ nhàng dễ sử dụng, an toàn, chắc chắn hiệu quả, tiện lợi dễ dùng, với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tới 1 năm, chế độ sữa chữa bảo trì hậu mãi hoàn toàn không mất phí.

Dù che không gian

Những tính năng: Dù Che, Tiện ích che mưa nắng, Che được không gian rộng lớn. Di động Dù Che che dễ dàng (nâng hạ dễ dàng). Chịu được mưa nắng và sức gió tốt.Tăng nét đẹp Không gian.Lắp đặt nhanh.Thời gian sử dụng lâu bền.

Dù che không gian


Nguyên vật liệu khung sắt (khung sắt sơn tỉnh điện màu trắng sữa, sử dụng 5-10 năm).
Nguyên vật liệu vải Polyester ( Vải Polyester được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, máy tính và băng ghi âm, vật liệu cách điện. Sợi Polyester có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại vải truyền thống như bông. Nó không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu. Chính những đặc tính này làm cho Polyester trở thành một loại vải hoàn hảo đối với những ứng dụng chống nước, chống bụi và chống cháy. Khả năng hấp thụ thấp của Polyester giúp nó tự chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên. Vải Polyester không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn. Nó cũng dễ dàng được nhuộm màu và không bị hủy hoại bởi nấm mốc).

Dù che không gian

Sản phẩm Dù Che được ưa dùng cho: Dù Che Quán Cà Phê, Dù Che Quán Ăn, Dù Che Nhà Hàng, Dù Che Hiên Nhà, Dù Che Sân Thượng, Dù Che Sân Trường, Dù Che Trường Học, Dù Che Xe, Dù Che Gian Hàng, Dù Che Hồ Bơi, Dù Che Resort.

Dù che không gian

 

Chuyên sản xuất thi công các công trình Mái Bạt Che-Nhà Tiền Chế,lớn nhỏ trong nước (không ngại xa gần). Hãy liên hệ đặt hàng, mua hàng thi công lắp đặt làm tại các điểm hoặc số điện thoại :

 

KĨ THUẬT THI CÔNG LẮP ĐẶT : 0933 52 07 52 MR PHƯƠNG

 

Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian
MST:0312912146 – STK:186521949 – GĐ:TÔ PHI PHỤNG

Website:maichekhonggian.com - Email:maichekhonggian@gmail.com     

 

Trụ sở Sài Gòn : số 326 Thoại Ngọc Hầu,P Phú Thạnh,Q Tân Thú,Tp HCM (gần ngã tư 4 xã)

 

Cơ Sở 2 Miền Tây : số 7 Đường Nguyễn Công Bình,Phường 6 TP Mỹ Tho,Tiền Giang (đối diện cổng chợ đêm Mỹ Tho ,trên đường Nguyễn Thị Thập gần đầu cầu Rạch Miễu bên phíaTiền Giang)
 

Chi Nhánh Miền Trung: 41 Hoàng Diệu,P Tân An,Thị Xã LaGi, Bình Thuận