Cơ Sở Sản Xuất Mái Che Không Gian nơi cung ứng chuyên ngành Mái Bạt Che. Chuyên tư vấn khảo sát thi công lắp đặt Mái Che Sân Thượng dùng để Che Sân Thượng. Sản phẩm Mái Che Bạt Xếp giải pháp tối ưu che mưa nắng ngoài trời dành cho Không Gian Che Sân Thượng của bạn, mang lại sự tiện ích che mưa nắng, khi cần thì kéo ra che mưa nắng, không sử dụng thì xếp về một bên, tạo cho Không Gian thoáng mát và tự nhiên, sản phẩm đa dạng phong phú về kích thước mẫu mã màu sắt phù hợp cho sự lựa chọn cho Không Gian sống thiết kế cá tính của mỗi người.

Để có được sản phẩm Mái Che Bạt Xếp tốt, là cả một quá trình sản xuất được làm bằng thủ công, từ khâu kĩ thuật may bạt cho đến khâu kĩ thuật thi công và lắp đặt hoàn thiện, chính vì thế khách hàng khi mua cần tìm đúng đơn vị chuyên nghành Mái Bạt Che để tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt Mái Che sao cho phù hợp với Không Gian của bạn là điều rất quan trọng.

  

 

 

Cơ Sở Sản Xuất Mái Che Không Gian chính là đơn vị doanh nghiệp chuyên nghành Mái Bạt Che với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thi công và lắp đặt Mái Che Bạt Xếp hàng đầu trong nước, Với đội ngũ nhân viên đông, tay nghề kinh nghiệm lâu năm, lắp đặt nhanh chóng sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, uy tín chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.

Sản phẩm Mái Che Bạt Xếp hiện nay đang được rất nhiều ưa chuộn dùng để Che Hiên Nhà, Che Sân Nhà, Che Sân Thượng, Che Quán Cà Phê, Che Quán Ăn, Che Quán Nhậu, Che Nhà Hàng, Che Sân Trường Học, Che Hồ Bơi, Che Resort, Che Nhà Biệt Thự, Che Nhà Phố, Che Nhà Chung Cư, Che Nhà Xưởng Sản Xuất, Che Nhà Ra, Che Bến Xe, Che Xe…….

 

 

Thật lý tưởng khi chọn sản phẩm Mái Che Bạt Xếp của Công Ty Mái Che Không Gian thiết kế dùng để che mưa nắng ngoài trời rất an toàn và dễ sử dụng, được rất nhiều người ưa chuộn và biết đến bởi tính năng linh hoạt, di động Mái Che rất dễ dàng, trong những trường hợp cần dùng gấp, lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. 

 

Ưu điểm Mái Che Bạt Xếp của Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian Tiện ích che mưa nắng, Che được không gian rộng lớn. Di động hệ mái che dễ dàng. Chiệu được mưa nắng và sức gió tốt. Không gian đóng mở thoáng mát (không làm mất cảnh quan). Thời gian sử dụng lâu bền, độ thẩm mỹ cao, Mái Bạt không bị nhăn hay biến dạng khi dùng, khi vận hành mái che êm ái, nhẹ nhàng, không gặp sự cố khi sử dụng, an toàn, chắc chắn hiệu quả, tiện lợi dễ dùng, với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tới 2 năm cho tới 4 năm tùy theo chất liệu bạt, chế độ sữa chữa bảo trì hậu mãi hoàn toàn không mất phí.

 

 
 


 
 

Những tính năng tiện lợi Mái Che Bạt Xếp của Công Ty Mái Che Không Gian: sử dụng bằng dây kéo hoặc moteur kéo điều khiển từ xa bằng remote tự động trong bán kính 300m). Cùng với sự tiến bộ như hiện nay thì việc thay thế cách sử dụng dây kéo sang motor bằng công nghệ điều khiển tự động mới nhất do công ty Mái Che Không Gian sáng kiến, giúp cho viêc vận hành Mái Che Bạt Xếp di động càng trở nên dễ dàng và tiện lợi, thời gian vận hành mái che trong vòng 30 giây.

 

Mô tả Mái Che Bạt Xếp là sản phẩm Mái Bạt Che ngoài trời, có hình dạng mái lợp cong võng như hình máng xói tròn, được liên kết nhiều mảng ghép lại bằng chất liệu Bạt hoặc Vải, tạo thành một chũi ghép các sóng ô bạt liên kề, Mái có độ co giãn và di dộng được, khi cần sử dụng Kéo Mái để che mưa che nắng, không sử dụng Xếp Mái Che lại, nên mọi người hay gọi sản phẩm là: Mái Xếp, Mái Che Xếp, Mái Che Bạt Xếp hay Mái Kéo, Mái Che Kéo, Mái Sóng, Mái Lượn Sóng, Mái Xếp Lượn Sóng, Mái Xếp Múi, Mái Xếp Ly, Mái Máng Sói, Mái Che Máng Sói, Mái Bạt Che, Mái Bạt Di Động, Mái Che Di Động….. nhưng vẫn là chung một sản phẩm nhưng có nhiều tên gọi khác nhau.

 


 

 

 
 

Nguyên vật liệu thông dụng dành cho Mái Bạt Che (Đối với khung sắt sử dụng loại sắt mạ kẽm có thời gian dùng 15-20 năm. Chất liệu Bạt Việt Nam dày 0.28zem thời gian sử dụng từ 1-2 năm. Chất liệu Bạt Hàn Quốc hàng Cty Myungsung dày 0.38zem thời gian sử dụng từ 3-4 năm, Chất liệu Bạt Bố Tải Hàn Quốc hàng Cty Myungsung Bạt dày 0.4zem-0.5zem-0.64zem thời gian sử dụng từ 6-8 năm. 

 

 

 

 
 

 

Giá thành Mái Che Bạt Xếp: trên thị trường có rất nhiều loại giá cho Mái Che Bạt Xếp, vì dạng sản phẩm này không phải như sản phẩm định hình mà là sản phẩm linh hoạt hình, tức là để lắp đặt một sản phẩm  Mái Che Bạt Xếp cho một điểm nào đó của vị trí cần lắp thì bản thân của  Mái Che Bạt Xếp phải linh hoạt theo hình, kích thước, độ cao cho phù hợp theo hiện trạng có sẳn nơi đó, giá có thể thay đổi lên xuống chúc ích còn tùy thuộc vào số lượng đặt hàng, vị trí địa lý lắp đặt và yêu cầu của khách hàng về chất lượng Khung Sắt, chất lượng Mái Lợp Bạt, vì thế Mái Che Bạt Xếp có giá giao động trung bình: 340 000đ/m2-460 000đ/m2 (giá bao gồm vật tư, thi công lắp đặt trọn gói, không có phí phát sinh nào khác) giá trên chỉ là tham khảo, giá có thể thay đổi lên xuống chúc ích tùy theo biến động vật giá theo thị trường, hãy gọi cho chúng tôi để được khảo sát tư vấn báo giá chuẩn nhất.(Di Động 0933 52 07 52 mr Phương)


 

  

Giá thay tấm lợp Mái Che Bạt Xếp thì rẻ hơn nhiều so với chi phí ban đầu bỏ ra để đầu tư làm mới Mái Che, giá sữa chũa thay Bạt trung bình chỉ bằng 1/3 so với làm mới lúc ban đầu, giá thay Bạt khoảng 120 000đ/m2-190 000đ/m2, tùy theo chất liệu bạt, tùy theo số lượng mét vuông, tùy mức độ khó dễ Mái Bạt cao hay thấp, có sữa chữa các thiết bị phụ trợ hay không./.
 

 

 

Liên hệ di động 0933 52 07 52 mr Phương

Nơi cung ứng chuyên ngành Mái Che Bạt Xếp, nhận thi công các công trình gần xa khu vực sài gòn thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh thành Miền Tây và Miền Đông, không ngại khó khăn gần xa, nhiệt tình trong công việc, yêu nghề, có tâm trong nghề nghiệp, nơi nào có khách hàng cần chúng tôi điều đến).