Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian chuyên thi công,Làm Mái Che,Mái Xếp,Mái Che Xếp,Mái Che Bạt Xếp tại Ninh Kiều Cần Thơ và các khu vực vùng lân cận khác,quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hổ trợ kĩ thuật và lắp đặt tận nơi.

Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian đã thi công hoàn thành Mái Che,Mái Xếp,Mái Che Xếp,Mái Che Bạt Xếp cho Nhà Hàng Trường Giang, số 143 Trần Văn Khéo,Phường Cái Khế,Quận Ninh Kiều,Thành Phố Cần Thơ.Nơi đây một trong những Nhà Hàng lý tưởng lớn thành phố Cần Thơ bởi mặt bằng rộng không gian thoáng mát ngoài trời,thiết kế sang trọng có nhiều cảnh đẹp là một nơi lý tưởng thưởng thức các món ăn sau làm giờ việc,nay Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian đã Làm Mái Che trên cao cho Nhà Hàng thì quý khách yên tâm không bị ảnh hưởng mỗi khi trời mưa.


Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian

Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian rất vinh dự được nhận lời mời của chủ đầu tư mời tham gia,thi công công trình Làm Mái Che cho Nhà Hàng của mình,sau 16 ngày thi công 600m2 đã hoàn thành suông sẽ tốt đẹp đúng tiến độ trước thời hạn và bàn giao cho chủ đầu tư với hết lời khen ngợi rằng công trình Mái Che Bạt Xếp của Công Ty Mái Che Không Gian là sản phẩm tốt chất lượng độ thẩm mỹ cao tiện dụng và hai bên bắt tay hứa hẹn sẽ hợp tác tiếp tục với ở những công trình sau.


Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian

Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong nước về lĩnh vực Sản Xuất-Cung Cấp-Lắp Đặt-Thi Công các công trình Mái Che,Mái Xếp,Mái Che Xếp,Mái Che Bạt Xếp ngoài trời.

Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian

Sản phẩm Mái Che,Mái Xếp,Mái Che Xếp,Mái Che Bạt Xếp của Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian là sản phẩm mới ra đời nhưng đã chứng minh được công dụng tiện ích che mưa nắng và chiếm vị thế trong trong ngành Mái Che bởi những tính năng hơn hẳn so với các loại Mái Che thông dụng trước đây. 

Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian

Những tính năng Mái Che,Mái Xếp,Mái Che Xếp,Mái Che Bạt Xếp Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian mang lại.Tiện ích che mưa nắng.Che được không gian rộng lớn.Di động hệ mái che dễ dàng (bằng cơ hoặc moteur kéo).Chịu được mưa nắng sức gió tốt (không tốc mái khi giông bảo,an toàn khi sử dụng).Không gian khép mở thoáng mát (không làm mất cảnh quan).Thi công nhanh không cần xin phép xây dựng.Thời gian sử dụng lâu dài(từ 6 - 8 năm).

Mái Che,Mái Xếp,Mái Che Xếp,Mái Che Bạt Xếp  Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian được thịnh hành ưa dùng che các nơi như : Mái che quán cà phê,Mái che quán ăn, Mái che quán nhậu, Mái che nhà hàng,Mái che hiên nhà,Mái che sân thượng, Mái che resort, Mái che sân trường học, Mái che hồ bơi, Mái che xe, Mái che sân phơi,Mái che hàng hóa,Mái che kho hàng.

Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian không ngừng nổ lực học hỏi sáng tạo cải tiến tiêu chuẩn chất lượng nhằm cung cấp đáp ứng cho quý khác hàng sản phẩm Mái Che,Mái Xếp,Mái Che Xếp,Mái Che Bạt Xếp chất lượng,hiệu quả,tiện dụng,dễ dùng.


Quý khách hàng lưu ý sản phẩm Mái Che Bạt Xếp còn có cái tên gọi khác như:mái che,mái xếp,mái che xếp,mái kéo,mái sóng,mái lượn sóng,mái xếp lượn sóng,mái xếp múi,mái xếp ly,mái máng sói,mái che máng sói,nhưng vẫn là chung một sản phẩm..

Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Xây Dựng Mái Che Không Gian
MST:0312912146 – STK:186521949 – GĐ:TÔ PHI PHỤNG
DC:326 Thoại Ngọc Hầu,P Phú Thạnh,Q Tân Thú,Tp HCM
Website:maichekhonggian.com - mail:maichekhonggian@gmail.com

 

Sản xuất thi công các công trình Mái Che lớn nhỏ trong nước
(không ngại xa gần).Hãy liên hệ đặt hàng,mua hàng thi công
lắp đặt làm tại các điểm trong nước:
Trụ sở 1: 326 Thoại Ngọc Hầu,P Phú Thạnh,Q Tân Thú,Tp HCM
Cơ sở 2: 194 Lê Văn Phẩm,P 6,Tp Mỹ Tho Tiền Giang
KĨ THUẬT:0933 52 07 52 MR PHƯƠNG