Mái Che Bình Thuận, Công Ty Mái Che Không Giannơi cung ứng mua bán Mái Che, Mái Bạt Che, thay Bạt Che sữa chữa làm mới với giá thành hợp lý, trực tiếp sản xuất thi công và lắp đặt nhanh, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tay nghề lâu năm sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm Mái Che, Mái Bạt Che thẩm mỹ hoàn chỉnh, uy tín và chất lượng phục vụ là hàng đầu của chúng tôi.


 
 
 
Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian là môt trong những đơn vị doanh nghiệp Chuyên Sản Xuất Thi Công Lắp Đặt Mái Che, Mái Bạt Che dùng để che Che Hiên Nhà, Che Sân Nhà, Che Sân Thượng, Che Quán Cà Phê, Che Quán Ăn, Che Quán Nhậu, Che Nhà Hàng, Che Xe, Che Sân Trường Học, Che Hồ Bơi, Resort…sản phẩm được thiết kế  che mưa nắng ngoài trời rất an toàn và dễ sử dụng, khi cần dùng thì kéo ra mưa nắng, không sử dụng thì xếp gọn lại về một bên, tạo cho không gian thoáng mát và tự nhiên, sản phẩm Mái Che, Mái Che Bạt Che giải pháp tối ưu che mưa nắng ngoài trời mang lại sự tiện ích che mưa nắng cho người dùng.
 


 
Thật lý tưởng khi chọn sản phẩm Mái Che, Mái Bạt Che của Công Ty Mái Che Không Gian thiết kế dùng để che mưa nắng ngoài trời rất an toàn và dễ sử dụng, được rất nhiều người ưa chuộn và biết đến bởi tính năng linh hoạt, di động Mái Che rất dễ dàng, trong những trường hợp cần dùng gấp, lắp đặt nhanh, giá thành hợp lý tiết kiệm chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

 
Mô tả Mái Che, Mái Bạt Che là sản phẩm Mái Bạt Che ngoài trời, có hình dạng mái lợp cong võng như hình máng xói tròn, được liên kết nhiều mảng ghép lại bằng chất liệu Bạt hoặc Vải, tạo thành một chũi ghép các sóng ô bạt liên kề, Mái có độ co giãn và di dộng được, khi cần sử dụng Kéo Mái để che mưa che nắng, không sử dụng Xếp Mái Che lại, nên mọi người hay gọi sản phẩm là: Mái Xếp, Mái Che Xếp, Mái Che Bạt Xếp hay Mái Kéo, Mái Che Kéo, Mái Sóng, Mái Lượn Sóng, Mái Xếp Lượn Sóng, Mái Xếp Múi, Mái Xếp Ly, Mái Máng Sói, Mái Che Máng Sói, Mái Bạt Che, Mái Bạt Di Động, Mái Che Di Động….. nhưng vẫn là chung một sản phẩm nhưng có nhiều tên gọi khác nhau.
 
 


 

Ưu điểm Mái Che, Mái Bạt Che của Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Sản Xuất Mái Che Không Gian Tiện ích che mưa nắng, Che được không gian rộng lớn. Di động hệ mái che dễ dàng. Chiệu được mưa nắng và sức gió tốt. Không gian đóng mở thoáng mát (không làm mất cảnh quan). Thời gian sử dụng lâu bền, độ thẩm mỹ cao, Mái Bạt không bị nhăn hay biến dạng khi dùng, khi vận hành mái che êm ái, nhẹ nhàng, không gặp sự cố khi sử dụng, an toàn, chắc chắn hiệu quả, tiện lợi dễ dùng, với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tới 2 năm, chế độ sữa chữa bảo trì hậu mãi hoàn toàn không mất phí.

 
 

 
Những tính năng tiện lợi Mái Che, Mái Bạt Che của Công Ty Mái Che Không Gian: sử dụng bằng dây kéo hoặc moteur kéo điều khiển từ xa bằng remote tự động trong bán kính 300m). Cùng với sự tiến bộ như hiện nay thì việc thay thế cách sử dụng dây kéo sang motor bằng công nghệ điều khiển tự động mới nhất do công ty Mái Che Không Gian sáng kiến, giúp cho viêc vận hành Mái Che, Mái Bạt Che di động càng trở nên dễ dàng và tiện lợi, thời gian vận hành mái che trong vòng 30 giây.

Nguyên vật liệu ( Đối với khung sắt sử dụng 15-20 năm, Bạt từ 1-2 năm chất liệu thường Việt Nam dày 0.28zem, Bạt từ 3-4 năm chất liệu trung bình hàng liên doanh Việt Nam Hàn Quốc Myungsung dày 0.38zem, Bạt từ 6-8 năm chất liệu tốt bền hơn, hàng liên doanh Việt Nam Hàn Quốc Bố Tải Myungsung dày 0.4zem-0.5zem-0.65zem) 

 

 

 

Giá thành Mái Che, Mái Bạt Che: trên thị trường có rất nhiều loại giá cho Mái Che, Mái Bạt Che, vì dạng sản phẩm này không phải như sản phẩm định hình mà là sản phẩm linh hoạt hình, tức là để lắp đặt một sản phẩm  Mái Che, Mái Bạt Che cho một điểm nào đó của vị trí cần lắp thì bản thân của  Mái Che, Mái Bạt Che phải linh hoạt theo hình, kích thước, độ cao cho phù hợp theo hiện trạng có sẳn nơi đó, giá có thể thay đổi lên xuống chúc ích còn tùy thuộc vào số lượng đặt hàng, vị trí địa lý lắp đặt và yêu cầu của khách hàng về chất lượng Khung Sắt, chất lượng Mái Lợp Bạt, vì thế Mái Che, Mái Bạt Che có giá giao động trung bình: 340 000đ/m2 với thiết kế vừa dùng, lắp đặt tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, giá lắp đặt tại khu vực các tỉnh Miền Tây hoặc Miền Đông Nam Bộ có giá: 370 000đ/m2 – 390 000đ/m2 (giá bao gồm vật tư, thi công lắp đặt trọn gói, không có phí phát sinh nào khác) giá trên chỉ là tham khảo, giá có thể thay đổi lên xuống chúc ích tùy theo biến động vật giá theo thị trường, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn giá chuẩn nhất.
 

Giá thay tấm lợp Mái Che, Mái Bạt Che thì rẻ hơn nhiều so với chi phí ban đầu bỏ ra để đầu tư làm mới Mái Che, giá sữa chũa thay Bạt trung bình chỉ bằng 1/3 so với làm mới lúc ban đầu, giá thay Bạt khoảng 120 000đ/m2-190 000đ/m2, tùy theo vị trí địa lý gần xa, tùy theo số lượng mét vuông, tùy Mái Bạt cao hay thấp, có sữa chữa các thiết bị phụ trợ hay không.

 

Thi công và lắp đặt nhanh Mái Bạt Che, Mái Hiên Di Động.
KĨ THUẬT THI CÔNG LẮP ĐẶT : 0933 52 07 52 MR PHƯƠNG